Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tủ lưu bản vẽ A0 - 10 ngăn

SKU: TBVA0 - 1

Liên hệ 0931556675

-  Thiết kế chắc chắn

-  Kiểu dáng đẹp

-  Lưu trữ được nhiều bản vẽ khác nhau.

 

Số lượng :

Thông tin chi tiết

Tủ bản vẽ được làm chắc chắn bằng thép tấm, giúp lưu trữ an toàn và rất hiệu quả các bản vẽ, bảng kế hoạch và bản đồ của bạn. Chúng sẽ phù hợp với các bản vẽ có kích thước A0 hoặc nhỏ hơn. Các bản vẽ được bảo vệ trong các ngăn kéo, giúp chúng luôn phẳng và tủ giúp bạn đặt chúng dễ dàng hơn và nhanh chóng tìm được bản vẽ phù hợp.

Thiết kế thanh lịch và kiểu dáng đẹp giúp tủ dễ dàng đặt trong mọi môi trường văn phòng hoặc studio. Chúng có thể được đặt dựa vào tường hoặc ở giữa phòng. Các tủ kéo đi kèm với một mặt bàn và ngăn kéo, mỗi ngăn kéo có với tay cầm âm.

Mặt bàn bảo vệ ngăn kéo trên cùng và cho phép bạn sử dụng mặt trên của tủ như một bề mặt làm việc hoặc khu vực lưu trữ bổ sung. Chọn một mặt trên làm bằng thép hoặc ván MFC phù hợp với nhu cầu.

Các ngăn kéo chạy trên thanh truợt chất lượng cao. Các ngăn kéo được trang bị khóa trung tâm được cung cấp với chìa khóa để khóa đồng thời tất cả các ngăn kéo.Các ngăn tủ có thể xếp chồng lên nhau, cho bạn cơ hội bổ sung khi nhu cầu lưu trữ của bạn thay đổi.

Thông số kỹ thuật

Kích thước mẫu A0

DxRxC=1400x1000x1500mm

Vật liệu

Thép

Độ dày thân

1.4mm

Độ dày kệ

0.8mm

Tải trọng

25 kg/ngăn

Mặt trên

Ván MFC, thép

 

Sản Phẩm Bán Chạy

Chị Nhung Công Ty TMCP Hoa Mai đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini