Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kệ dụng cụ nghiêng KDC02

SKU: KDC02

Liên hệ 0931556675

Kệ Dụng Cụ được làm từ chất liệu thép và khay linh kiện chắc chắn, bền đẹp, không phai màu qua thời gian, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

- Kệ được sử dụng để đựng dụng cụ, giúp bạn phân loại các loại ốc, vít, băng dính, dây điện, cờ lê... để dễ dàng tìm kiếm khi cần sử dụng.

- Thiết kế đơn giản, có thể lắp thành nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích không gian, phù hợp sử dụng ở văn phòng hoặc các hộ gia đình.

Số lượng :

Kệ dụng cụ là một cách để lưu trữ vật tư nhỏ có kích thước khác nhau trong nhà kho, hoặc xưởng sản xuất nhờ các khay nhựa với kích thước khác nhau.

Kệ dụng cụ bao gồm khung, kệ sắt, khay nhựa và chân bảo vệ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, kệ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại khay. Được hàn chắc chắn đến mức không cần thanh giằng bên hoặc phía sau.

Kích thước: DxRxC= 890x500x650mm

Kệ cố định nghiêng 4 tầng

Bao gồm:

- 2 tầng khay nhỏ (kT DxRxC= 120x180x80mm)

- 1 tầng khay trung (KT DxRxC= 150x250x110mm)

- 1 tầng khay lớn (DxRxC=210x355x147mm)

Kệ dụng cụ, kệ đựng linh kiện, kệ đựng vật tư, kệ sắt, kệ đồ dùng
Kệ dụng cụ nghiêng

- Khay nhựa  được làm 100% từ chất liệu nhựa nguyên sinh dày dặn và bền bỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Bề mặt được thiết kế linh hoạt nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

- Thiết kế khay theo hình khối chữ nhật, một bên mặt cắt xeo giúp lộ ra các linh kiện được đựng bên trong dù nhìn nghiêng, dễ dàng lấy hơn.

- Sản phẩm có chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp cho sản phẩm không có bavia an toàn với người sử dụng, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời, màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc.

Kệ dụng cụ, kệ đựng linh kiện, kệ đựng vật tư, kệ sắt, kệ đồ dùng
Kệ dụng cụ nghiêng 

 

Chị Hiền Công ty Kim Thành Đồng, BRVT đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini